หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล โคกหม้อ ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
 
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
ที่ทำการ อบต.โคกหม้อ
"น้ำใส ไฟสว่าง ทางสะดวก"
วิสัยทัศน์ อบต.โคกหม้อ
ศูนย์รวมใจของชาวตำบลโคกหม้อ
วัดโคกหม้อ
วัดโพธิ์สุทธาวาส
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อบต.โคกหม้อ
โรงเรียนบ้านต้นโพธิ์ (ประชานุกูล)
โรงเรียนบ้านเนิน
โรงเรียนท่าจันทน์ (ศักดี)
โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลโคกหม้อ
ผลิตภัณฑ์สร้างรายได้ตำบลโคกหม้อ
องค์การบริหารส่วนตำบลโคกหม้อ
อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์
1
2
3
4
5
 
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ องค์การบริหารส่วนตำบลโคกหม้อ อำเภอชุมแสง จังหวัดนครสวรรค์ วิสัยทัศน์ องค์การบริหารส่วนตำบลโคกหม้อ : น้ำใส ไฟสว่าง ทางสะดวก
 
 


 
กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และขับเคลื่อนนโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่  

ลำดับภาพที่ 1/3

ลำดับภาพที่ 2/3

ลำดับภาพที่ 3/3
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00 น. องค์การบริหารส่วนตำบลโคกหม้อ                    จัดกิจกรรมองค์กรคุณธรรมและจริยธรรมและขับเคลื่อนนโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลโคกหม้อ โดยมีคณะผู้บริหารและบุคลากรในสังกัดองค์การบริหารส่วนตำบลโคกหม้อ จำนวน 30 คน เข้าร่วมฯ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้                  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลโคกหม้อ ได้มีนโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่ โดยมอบให้            นายฉลวย เพชรมณี รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลโคกหม้อ ขับเคลื่อนกิจกรรม และมอบหมายนโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่ ทั้งนี้เพี่อให้บุคลากรสังกัดองค์การบริหารส่วนตำบลโคกหม้อ รับทราบถึงนโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ No Gift Policy ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้บุคลากรในสังกัด องค์การบริหารส่วนตำบลโคกหม้อมีคุณธรรม จริยธรรม ความโปร่งใส ป้องกันการปฏิบัติหน้าที่อย่างไม่เป็นธรรม ต่อต้านการทุจริตทุกรูปแบบและมิให้เกิดผลประโยชน์ทับซ้อนและให้บุคลากรได้รับทราบแนวทาง Do and Do not ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งซึ่งทำให้บุคลากรในสำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลโคกหม้อ มีคุณธรรม สุจริต อันเป็นหนึ่งในค่านิยมอันพึงประสงค์ 4 ประการ ขององค์กรคุณธรรม 1. พอเพียง คือการเดินทางสายกลางในการดำเนินชีวิต 2. วินัย คือการยึดมั่นและรับผิดชอบในหน้าที่ของตนเอง 3. สุจริต คือ ความซื่อตรง ซื่อสัตย์สุจริตยึดมั่น 4. จิตอาสา คือเป็นผู้ที่ใส่ใจสังคมสาธารณะและอาสาลงมือทำ ซึ่งที่ประชุมมีมติเห็นชอบในการขับเคลื่อนนโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่ เป็นเอกฉันท์

 

ข่าว ณ. วันที่ 27 เม.ย. 2566 เวลา 14.46 น. โดย คุณ นิวัฒน์ กลิ่นพงษ์

ผู้เข้าชม 91 ท่าน

 
 
 
 
รับเรื่องราวร้องเรียน
093-661-1231
 
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10
แผนผังเว็บไซต์